Bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà

Bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà

Thùng carton là loại vật liệu quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu. Chúng chủ yếu được ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa lưu kho hay vận chuyển. Vậy có nên mua thùng giấy carton cũ không? Đâu là địa chỉ bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà uy tín? Hãy cùng Thùng Giấy MN tìm kiếm trong bài viết này nhé!

Các loại thùng carton giấy phổ biến trên thị trường hiện nay

Thùng carton 3 lớp giao hàng
Thùng carton 3 lớp giao hàng

Hiện nay trên thị trường có 3 loại thùng giấy carton phổ biến là:

Thùng carton 3 lớp

Thùng đóng gói sản phẩm 3 lớp là loại hộp được thiết kế với 2 lớp phẳng và 1 lớp sóng bất kỳ ở giữa. Với kết cấu 1 lớp giấy mặt đến 1 lớp giấy sóng và 1 lớp giấy đáy. Các lớp sóng thùng sẽ được đặt tên cho thùng như:

  • Thùng carton sóng A: Có độ cao sóng giấy khoảng 4 – 4.9mm với 33 bước sóng, thùng giấy có khả năng chịu được lực phân tán tốt và so với các loại sóng khác thì thùng carton sóng A được công nhân có khả năng chịu được lực tốt nhất.
  • Thùng carton sóng B: Có độ cao sóng giấy khoảng 2.2 – 3mm với khoảng 47 bước, thùng carton sóng B chịu được lực xuyên thủng cao, được ứng dụng với những thùng yêu cầu kết cấu cao trong sản xuất.
  • Thùng carton sóng C: Có độ cao sóng giấy khoảng 3.2 – 4mm với khoảng 39 bước sóng, đây là sự kết hợp ưu điểm của sóng A và sóng giấy B khi đưa chúng vào ứng dụng như chịu lực phân tán tốt, chịu được lực xuyên thủng và có thể chồng lên nhau mà không lo bị méo mó.
  • Thùng carton sóng E: Có độ cao sóng giấy khoảng 1 – 1.8mm với khoảng 30cm giấy, là loại sóng mỏng nhất trong các loại, không có độ đàn hồi tốt và được sử dụng làm thùng giấy carton giá rẻ. Khách hàng thường chọn mua hộp carton đóng hàng sóng E để tiết kiệm chi phí.

Thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp được thiết kế với 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng xen kẽ. Trong đó, lớp giấy phẳng ở giữa không cần yêu cầu cao về tính thẩm mỹ nhưng 2 lớp giấy ở ngoài bìa thì ngược lại. Nếu đựng thực phẩm thì lớp giấy trong cùng cần đảm bảo sử dụng loại giấy tốt, đạt tiêu chuẩn đựng thực phẩm.

Loại hộp carton 5 lớp được công nhận về độ cứng cáp với chi phí sản xuất cao hơn thùng 3 lớp nhưng có độ cứng cáp tốt hơn. Thùng carton 5 lớp được sử dụng phổ biến để đựng hàng hóa nặng, khối lượng trung bình từ 20 – 25kg.

Ứng dụng thường thấy nhất là thùng carton sóng BC: Đây là loại thùng sản xuất bằng sóng B và C kết hợp, với độ chắc chắn, độ cứng, chống đâm thủng và bảo vệ tốt hàng hóa bên trong.

Thùng carton 7 lớp

Đây không phải là loại thùng carton giá rẻ, nó được cấu tạo bởi 7 lớp giấy gồm 3 lớp sóng và 4 lớp giấy phẳng. Thùng đạt đến độ cứng tuyệt vời, bảo vệ tốt hàng hóa đóng gói bên trong. Vì có nhiều lớp giấy nên quá trình sản xuất nếu không cẩn thận sẽ làm tăng trọng lượng thùng từ đó tăng chi phí vận chuyển. Chi phí sản xuất hộp giấy carton 7 lớp khá đắt nên thường không có sẵn tại các xưởng thùng carton giá rẻ TPHCM. Đa số khách hàng có nhu cầu cần phải đặt sản xuất riêng với giới hạn số lượng tối thiểu.

Có nên mua thùng carton cũ hay không?

Có khá nhiều khách hàng khá hoang mang không biết có nên chọn mua thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà và liệu loại hộp này có đảm bảo cũng như bảo vệ hàng hóa tốt hay không?

Hiện nay, trên thị trường loại thùng carton cũ thường có độ mới trên 85% và có chất lượng còn khá tốt gần như mới. Vì vậy tùy thuộc vào từng ngành hàng và sản phẩm mà bạn có thể chọn thùng giấy carton cũ.

Nếu hàng hóa, sản phẩm của bạn có kích thước và trọng lượng nhẹ thì hoàn toàn có thể chọn thùng carton cũ để giảm chi phí vận chuyển. Còn nếu hàng hóa và sản phẩm bạn cung cấp lớn, cồng kềnh, cần bảo vệ khỏi những tác động, lực va chạm thì tốt nhất bạn cần phải lựa chọn thùng mới với độ dày phù hợp.

Hoặc bạn có thể mua thùng carton cũ để sử dụng bọc góc các đồ nội thất vì như thế sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

Bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà
Bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà

Địa chỉ bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà uy tín?

Thùng Giấy MN là đơn vị chuyên bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà uy tín, bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại hộp carton mới với nhiều kích cỡ khác nhau. Thùng Giấy MN cam kết cung cấp các sản phẩm được sản xuất từ nguyên vật liệu tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo công dụng bảo vệ hàng hóa cũng như độ an toàn khi đóng gói thực phẩm. 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ: