In thùng carton số lượng ít giá rẻ chuyên nghiệp

In thùng carton số lượng ít

Hiện nay, dịch vụ sản xuất và in ấn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với rất nhiều loại hình khác nhau. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn với số lượng lớn của khách hàng. Và in thùng carton số lượng ít cũng là vấn đề được không ít người quan tâm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, hãy cùng Thùng Giấy MN tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

In thùng carton số lượng ít là gì?

In thùng carton lẻ
In thùng carton lẻ

Thùng carton, hộp giấy carton là loại sản phẩm vô cùng quen thuộc trong mọi lĩnh vực đời sống. Tuy nhiên, khi nhắc đến vấn đề in ấn sản phẩm này, vẫn không ít người có nhiều băn khoăn.

Theo đó, in thùng carton số lượng ít là dịch vụ in ấn được thực hiện bởi các xưởng thùng carton giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp. Đây là thao tác mà ở đó các xưởng in sẽ sử dụng những mẫu thùng có sẵn và thực hiện in ấn các họa tiết, hình vẽ với nhiều ký hiệu, thông điệp riêng lên mẫu hộp. Việc in ấn này không chỉ giúp bản quản sản phẩm, mà chúng còn là công cụ quảng cáo và thực hiện được các chiến lược marketing một cách hoàn hảo.

Ngày nay, trên thị trường không có bất cứ một quy định cụ thể nào về số lượng in ấn mặc định là số lượng ít. Tuy nhiên, đối với các yêu cầu in ấn nhỏ từ vài chục đến vài trăm sản phẩm thì họ sẽ mặc định là số lượng ít. Điều này hoàn toàn khác biệt với dịch vụ in ấn thùng carton số lượng lớn, thường được thực hiện in với hàng nghìn cho đến trăm nghìn sản phẩm.

Kinh nghiệm khi in thùng hộp carton số lượng ít

In ấn thùng carton với số lượng nhỏ thường không được nhận làm quá nhiều. Dù vậy nhưng ở hầu hết tất cả các xưởng in đều đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc in ấn hộp carton. Giờ đây bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng nữa, bởi dưới đây là những kinh nghiệm được Thùng Giấy MN bật mí giúp bạn in thùng carton số lượng ít cực kỳ hiệu quả.

Xác định số lượng thùng carton giấy cần được in ấn

Số lượng chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến khi thực hiện in thùng carton. Thông thường, các xưởng in ấn luôn đưa ra bảng giá dịch vụ chi tiết cho từng trường hợp in cụ thể. Trong đó, những gói in hộp giấy carton với số lượng lớn sẽ có nhiều mức giá ưu đãi hơn.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng khi các gói in số lượng nhỏ có giá thành cao. Bởi vì bạn vẫn có thể thương lượng được số lượng in kèm đơn giá chính xác với người chịu trách nhiệm của đơn vị in.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằn in ấn cần đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Bạn cần in dư ra 10 – 20 sản phẩm phòng trường hợp in hỏng ngoài ý muốn.

Lưu ý đến chất liệu và thiết kế in thùng carton theo yêu cầu

xưởng in thùng carton số lượng ít
xưởng in thùng carton số lượng ít

Tiếp đến, việc in thùng giấy số lượng ít cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ càng về chất liệu cũng như thiết kế của vỏ thùng. Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu giấy được sử dụng trong cách thức in vỏ thùng. Ví dụ như: giấy Ivory, giấy Couches, giấy Duplex,… Mỗi loại giấy sẽ có ưu và nhược điểm cũng như khác thành khác nhau. Vì vậy, dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà bạn lựa chọn loại chất liệu phù hợp.

Sau chất liệu, thiết kế in ấn vỏ thùng là yếu tố quan trọng không kém. Khách hàng thường không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Do đó, bạn cần tìm đến những xưởng in có đội ngũ nhân viên tận tâm để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn cần nêu ra ý tưởng và mong muốn để các chi tiết thiết kế được hợp thức hóa một cách hoàn hảo nhất.

Tìm kiếm đơn vị xưởng in thùng carton số lượng ít uy tín và chất lượng

Cuối cùng là việc lựa chọn một đơn vị in ấn có tên tuổi để mang lại sản phẩm chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng in thùng carton khác nhau, nhưng không phải tất cả đều là thương hiệu đáng lựa chọn. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về xưởng in ấn thùng carton trước khi đặt in.

In thùng carton số lượng ít
In thùng carton số lượng ít

In thùng giấy số lượng ít chất lượng tại Thùng Giấy MN

Thùng Giấy MN là xưởng in thùng giấy carton có chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, sáng tạo và chuyên nghiệp cùng kỹ thuật in ấn hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu in số lượng nhỏ hay lớn của khách hàng. 

Thunggiaymn.com nhận in thùng carton số lượng ít Tphcm và in thùng carton số lượng ít Bình Dương, từ 100 cái.

Liên hệ ngay với Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ: