Mua thùng carton ở đâu Sài Gòn

Mua thùng carton ở đâu Sài Gòn

Khách hàng khi cần sử dụng không biết địa chỉ mua thùng carton ở đâu Sài Gòn. Thùng Giấy MN hiện tại cung cấp nhiều loại thùng carton cũ và mới đủ mọi kích thước dùng để đóng hàng, dọn nhà, chuyển trọ, giao hàng, …

Thùng carton dùng để làm gì?

Thùng Giấy MN Cung cấp thùng carton Sài Gòn
Thùng Giấy MN Cung cấp thùng carton Sài Gòn

Thùng carton là một loại hộp được làm bằng giấy được sử dụng rộng rãi để đóng gói, vận chuyển hàng hóa và lưu trữ các sản phẩm. Chúng được làm bằng các tấm bìa carton được cắt và dán thành hình hộp. Thùng carton có nhiều kích thước khác nhau và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Một trong những mục đích chính của thùng carton là đóng gói sản phẩm. Thùng carton là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ sản phẩm khỏi các va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, thùng carton cũng giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm bên trong.

Thùng carton cũng được sử dụng để chuyển nhà. Khi cần chuyển đến nhà mới, việc đóng gói tất cả các đồ đạc và vật dụng gia đình trong thùng carton sẽ giúp bảo vệ chúng không bị hư vỡ trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, các thùng carton còn giúp dễ dàng sắp xếp đồ đạc và khuân vác đến địa điểm mới một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra, thùng carton cũng được sử dụng trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chúng là một phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để chuyển gửi các sản phẩm từ nhà cung cấp đến tay khách hàng. Thùng giấy được thiết kế để chịu được va đập, xếp chồng, rung lắc thậm chí cả bị đánh rơi trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng dễ dàng xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian và chi phí vận chuyển.

Cách chọn thùng carton phù hợp

Chú ý về chất liệu

Các loại chất liệu sử dụng để làm thùng carton sẽ được lựa chọn phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau.

Ví dụ, đối với các sản phẩm dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh, nên chọn loại thùng carton có 5 lớp để đảm bảo độ bền và độ an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Đối với các sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh, nên sử dụng thùng carton có 7 lớp để tránh việc hộp bị rách, hỏng trong quá trình sử dụng. Với các hàng hóa nhẹ, cứng và khó biến dạng, thùng carton có 3 lớp sẽ là lựa chọn phù hợp để đóng gói sản phẩm.

Tuy nhiên, khi đóng gói hàng dễ vỡ hoặc đồ có giá trị, bạn cũng nên tính toán tăng kích thước thùng lên 1 – 1.5cm để chừa khoảng trống chèn mút và xốp bảo vệ.

Giấy carton cũng có loại giấy chất lượng tốt và giấy nhập giá sẽ cao hơn giấy loại thường sản xuất trong nước. Nếu đóng gói sản phẩm đắt tiền thì dùng giấy tốt. Nếu chỉ dùng chuyển nhà hoặc giao hàng 1 lần rồi bỏ thì dùng giấy loại thường để tiết kiệm chi phí.

Chú ý về kích thước

Nếu đóng gói sản phẩm, thì ta đo kích thước sản phẩm các chiều dài x rộng x cao để đặt thùng cho vừa vặn. Tốt nhất nên gọi trực tiếp Thùng Giấy MN để được tư vấn kích thước chính xác.

Nếu sử dụng thùng carton có sẵn thì chọn thùng theo gợi ý sau:

Khi đóng gói những món đồ dùng to nặng, nên chọn những thùng giấy kích thước lớn, thùng carton 5 lớp chắc chắn để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tốt, thường là 80 x 50 x 60 cm, 70 x 45 x 50 cm. Tuy nhiên chú ý là thùng lớn quá sẽ khó khăn cho việc khiêng vác.

Nếu đóng gói các loại hàng hóa kích thước trung bình, 60 x 40 x 50 cm, thùng 5 lớp 60 x 40 x 40 cm là rất hợp để vừa đựng nặng vừa dễ mang vác.

Với các vật dụng nhẹ kích thước lớn thì chọn thùng carton 3 lớp loại lớn, tầm 70 x 50 x 45 cm hoặc đồ nội thất sợ trầy xước thì dùng giấy cuộn carton 2 lớp để gói lại.

Khi đóng gói sản phẩm giao hàng onlin, thường là hàng nhỏ nhẹ thì hộp giấy 3 lớp loại thường 30x20x10, 20x15x10 cm là lựa chọn hợp lý

Thùng carton giấy có kích thước, mẫu mã và kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng, phong phú và có thể sử dụng được linh hoạt trong nhiều trường hợp như đựng sản phẩm, đóng gói hàng vận chuyển, chuyển nhà dọn trọ… Chính vì vậy, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn đúng với nhu cấu mình cần.

Mua thùng carton ở đâu Sài Gòn – Đến Thùng Giấy MN

Mua thùng carton ở đâu Sài Gòn
Mua thùng carton ở đâu Sài Gòn
    • Thùng Giấy MN cung cấp sỉ và lẻ thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ, còn mới 90-98% chỉ dùng qua một lần, không lủng rách và còn rất tốt. Đây là lựa chọn kinh tế và thông minh, vừa tiết kiệm chi phí vừa có thùng chất lượng để sử dụng.
    • Đủ các loại hộp và kích thước: thunggiaymn.com cung cấp nhiều loại thùng carton với nhiều kích thước khác nhau như: thùng carton 3 lớp sóng E, thùng carton 60x40x40 5 lớp, thùng carton 7 lớp,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn loại thùng giấy phù hợp nhất. Chúng tôi hiện đang sản xuất rất nhiều loại hộp carton chất lượng giá cả phải chăng nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng.
    • Giá thành rẻ: Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp và cung cấp thùng giấy carton sỉ và lẻ với số lượng lớn. Vì vậy, mức giá thành phẩm cũng thấp hơn các cửa hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng.
    • Hỗ trợ giao hàng: Chúng tôi giao hàng tận nơi nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai. Khách ở tỉnh xa hơn sẽ có xe tải chở tới chành xe cho quý khách.

Gọi ngay Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và tư vấn các loại thùng carton khi cần mua thùng carton ở đâu Sài Gòn!

Thông tin liên hệ: