Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

Sản xuất hộp giấy carton là một ngành công nghiệp quan trọng ngày càng phát triển. Hộp giấy carton được sử dụng nhiều nhất trong đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng hóa. Việc sản xuất hộp giấy theo yêu cầu hiện tại có nhu cầu rất lớn bởi các công ty sản xuất, các cửa hàng bán lẻ và những chủ tiệm kinh doanh online. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Các ưu điểm của sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

Công dụng hộp carton nhỏ
Công dụng hộp carton nhỏ

Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu là một dịch vụ cung cấp hộp carton đóng gói chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp và cá nhân bán lẻ có thể đóng gói và vận chuyển sản phẩm của mình một cách an toàn và hiệu quả, phù hợp với đúng kích thước sản phẩm mình cần đóng gói.

Hộp giấy carton là một trong những loại bao bì phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi nhất để đóng gói hàng hóa và bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển, tránh làm hư hỏng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm được hộp giấy có sẵn với kích thước hay kiểu dáng phù hợp để đóng hàng đúng cách đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong. Do đó, các xưởng sản xuất hộp giấy tại TpHCM cung cấp dịch vụ sản xuất hộp giấy theo yêu cầu để giúp khách hàng có thể chọn lựa kích thước và loại thùng giấy thích hợp nhất giúp cho quá trình đóng gói sản phẩm của mình tối ưu nhất.

Nhờ việc sản xuất hộp giấy theo yêu cầu, khách hàng được chọn kiểu dáng hộp, thiết kế thông tin cần in ấn lên hộp và chọn kích thước hộp carton sao cho phù hợp với sản phẩm cần đóng gói. Các công ty sản xuất hộp giấy TpHCM sẽ đưa ra lời khuyên về cách đóng gói hàng hóa sao cho an toàn và tiện lợi. Sau đó, họ sẽ sử dụng các loại máy móc làm hộp theo đúng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói một cách vừa vặn và chắc chắn.

Do đó ta thấy, sản xuất hộp carton theo yêu cầu là một dịch vụ hữu ích cho các doanh nghiệp và cá nhân cần đóng gói sản phẩm. Việc sử dụng dịch vụ này giúp khách hàng đảm bảo sự an toàn và làm nổi bật cho sản phẩm của mình.

Các loại hộp giấy carton có thể được sản xuất

Hộp giấy 5 lớp

Là hộp được làm từ 5 lớp giấy carton dán chặt vào nhau, gồm có 2 lớp giấy sóng uốn lượn, 1 lớp giấy mặt ngoài, 1 lớp giấy mặt trong và 1 lớp giấy phẳng giữa 2 lớp sóng.

Thùng carton 5 lớp có độ dày từ 5 đến 8 mm, được làm từ giấy Việt Nam, Đài Loan hoặc Thái Lan. Nhờ khả năng chịu lực tốt hơn, bảo vệ sản phẩm tốt hơn, hộp giấy 5 lớp đựng được hàng hóa tương đối nặng như máy móc, hàng thủy tinh sành sứ dễ vỡ, hàng xuất khẩu, …

Hộp giấy 3 lớp

hộp carton nắp gài
hộp carton nắp gài

Là hộp được làm từ 3 lớp giấy carton dán chặt vào nhau, gồm có  1 lớp sóng hình sin, 1 lớp giấy mặt ngoài và 1 lớp giấy mặt trong.

Giấy carton 3 lớp độ dày khoảng 1 đến 5 mm. Thùng carton 3 lớp dùng để đóng gói các loại hàng hóa nhẹ như: áo quần, linh kiện phụ kiện máy tính, các loại thực phẩm khô, hàng thời trang giày dép túi xách …

Khi làm hộp giấy, khách hàng có thể chọn kiểu hộp như là: hộp đáy chéo nắp gài, hộp có quai xách, hộp nắp rời,… tùy thuộc vào sản phẩm cần đóng gói của mình.

Lựa chọn Thùng Giấy MN để gia công sản xuất hộp giấy

Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu
Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

Thùng Giấy MN là công ty sản xuất hộp giấy theo yêu cầu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi sử dụng các máy móc trang thiết bị hiện đại, có các công nhân lành nghề đảm bảo sản xuất đúng theo yêu cầu, dù khách hàng kỹ tính đến mấy cũng sẽ hài lòng.

Chúng tôi cung cấp các loại hộp giấy carton 3 lớp 5 lớp chất lượng, luôn đạt tiêu chuẩn, thiết kế đẹp mắt và giá cả phải chăng. Loại giấy được Thùng Giấy MN lựa chọn sản xuất hộp carton đều là giấy có độ cứng và độ dai cao, giúp thùng bền chắc, có thể sử dụng tốt trong thời gian dài, kể cả khi tái sử dụng.

Liên hệ ngay thunggiaymn.com để được tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ: