Thùng carton cũ chuyển nhà chất lượng tốt HCM

thùng carton cũ chuyển nhà

Thùng carton cũ sau khi đóng gói hàng hóa, có thể được tái sử dụng rất nhiều thứ. Trong đó, được dùng nhiều nhất là thùng carton cũ chuyển nhà.

Nhu cầu chuyển dọn nhà TPHCM

Thùng giấy dọn nhà
Thùng giấy dọn nhà

Nhu cầu Thùng carton cũ chuyển nhà ở TPHCM là rất phổ biến do thành phố này có mật độ dân số cao và số lượng người di cư, sinh viên, và lao động tới định cư, học tập, làm việc cũng rất nhiều.

Việc sử dụng thùng carton cũ để đóng gói đồ dùng khi chuyển nhà là một giải pháp thông minh và tiện lợi. Những lý do chính là:

 • Gọn gàng và tiết kiệm không gian: Thùng carton có kích thước đồng đều, dễ dàng xếp chồng lên nhau, giúp tận dụng không gian khi vận chuyển và lưu trữ đồ đạc.
 • Dễ khiêng vác: Thùng carton được làm từ chất liệu nhẹ nhưng vẫn chắc chắn, giúp việc di chuyển và nâng các đồ vật trong nhà trở nên thuận tiện hơn.
 • Tránh thất lạc và hư hại đồ dùng: Khi sử dụng thùng carton, bạn có thể dễ dàng đánh dấu và ghi chú nội dung bên trong mỗi thùng. Điều này giúp bạn tìm kiếm đồ dùng một cách nhanh chóng và giảm nguy cơ bị mất mát. Ngoài ra, chất liệu carton bền chắc sẽ bảo vệ đồ dùng bên trong khỏi va đập và hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Thân thiện với môi trường: Thùng carton thường được làm từ giấy tái chế, đóng góp vào việc giảm thiểu lượng rác thải nhựa và các chất khó phân hủy khác.
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng thùng carton cũ chuyển nhà giúp giảm nhiều chi phí đóng gói và vận chuyển so với mua thùng carton mới.

Với nhu cầu chuyển dọn nhà phổ biến như vậy, hiện nay có nhiều cửa hàng và doanh nghiệp cung cấp các loại thùng carton phục vụ cho mục đích đóng gói và chuyển nhà. Bạn có thể dễ dàng tìm mua hoặc thuê thùng carton với các kích thước và chủng loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Các kích thước của thùng cartonthường dùng

thùng carton cũ cỡ lớn
thùng carton cũ cỡ lớn

Một số kích thước thùng carton cũ chuyển nhà thường được sử dụng trong quá trình chuyển dọn và đóng gói đồ dùng. Các kích thước khác nhau sẽ phù hợp với việc đóng gói các món đồ có kích thước và trọng lượng khác nhau. Dưới đây là một tóm tắt của các kích thước thùng carton thường dùng:

 • Thùng carton cũ cỡ lớn:
  • Trên 40 cm (độ cao): Thường được sử dụng để đóng gói các đồ dùng lớn như đồ nội thất, thiết bị gia đình lớn như tivi, loa, lò vi sóng, v.v.
  • 60x50x40 cm, 70x45x45 cm, 80x50x50 cm: Được sử dụng để đóng gói các loại đồ dùng lớn hơn như đồ chơi, thực phẩm đóng hộp, đồ dùng nhựa, gấu bông, v.v.
 • Thùng carton cỡ trung bình:
  • Tầm 40-50 cm: Dùng để đóng gói các hàng hóa trung bình, đồ quan trọng như tài liệu giấy tờ, sách, máy in, máy tính, áo quần, đồ nhà bếp như lò nướng, chén bát tô, v.v.
  • Kích thước thường dùng cỡ 60x40x40, 50x50x35, 50x45x40 cm
 • Thùng carton cỡ nhỏ:
  • Tầm 20-30 cm: Dùng để đóng gói các món đồ nhỏ nhẹ, đồ trang sức, đồ mỹ phẩm, văn phòng phẩm, chai lọ chất lỏng, nước hoa, giày dép, v.v.

Lưu ý rằng khi đóng gói, bạn nên chú ý không dồn hết đồ nặng vào một thùng, vì điều này có thể làm tăng khối lượng và làm cho việc khiêng vác trở nên khó khăn hơn. Thay vào đó, phân chia đồ dùng đều đặn vào các thùng carton để tiện vận chuyển và giảm thiểu nguy cơ hư hại hoặc làm rách thùng trong quá trình di chuyển.

Thùng Giấy MN – địa chỉ cung cấp thùng carton cũ chuyển nhà chất lượng tốt

thùng carton cũ chuyển nhà

Thùng Giấy MN – Giải pháp tin cậy cung cấp thùng carton cũ cho chuyển nhà và lưu trữ. Chúng tôi cam kết kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi giao hàng, và nếu có bất kỳ lỗi nào, chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí.

Thùng carton cũ tại chúng tôi đảm bảo không rách, không thủng và có chất lượng tốt 70-95% so với thùng mới.

Chúng tôi cung cấp thùng carton cũ 5 lớp và thùng carton cũ 3 lớp. Có nhiều kích thước cho khách hàng chọn lựa.

Thùng giấy của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, mang đến sự êm ái và sạch sẽ, phù hợp hoàn hảo cho các nhu cầu như dọn nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng và lưu trữ đồ đạc cũng như giấy tờ quan trọng.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi, chúng tôi phục vụ khách hàng tại TPHCM và Bình Dương một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy đến với Thùng Giấy MN để có những giải pháp đóng gói chất lượng và uy tín cho mọi nhu cầu của bạn.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn cụ thể thùng carton cũ chuyển nhà nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Giấy MN – thunggiaymn.com