Thùng carton đóng hàng trái cây

Thùng carton đóng hàng nông sản

Ngoài việc được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp để đóng gói hàng hóa và bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển, thùng carton cũng là một lựa chọn lý tưởng cho cá nhân và công ty khi cần đóng hàng trái cây, hoặc giao hàng bán lẻ. Thùng Giấy MN cung cấp thùng carton đóng hàng trái cây và hàng nông sản.

Nhu cầu thùng carton đóng hàng trái cây

Mua bán thùng giấy carton cũ
Mua bán thùng giấy carton cũ

Để đóng gói hàng trái cây, nông sản xuất khẩu và vận chuyển trong nước, thùng carton là một lựa chọn phổ biến. Thùng carton có nhiều ưu điểm như nhẹ, dễ sử dụng, cung cấp bảo vệ cho hàng hóa và có khả năng tái chế. Dưới đây là một số thông tin cần biết về nhu cầu thùng carton trong trường hợp này:

Kích thước thùng carton: Thùng carton có thể có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào loại hàng hóa bạn muốn đóng gói. Đối với trái cây và nông sản, thùng có kích thước phù hợp để chứa số lượng hàng hóa mong muốn và đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

Chất liệu thùng carton: Thùng carton thường được làm từ các loại giấy carton và bìa cứng. Đối với hàng hóa như trái cây và nông sản, cần sử dụng thùng carton có chất liệu chống thấm nước hoặc có lớp chống ẩm để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và sự tổn thất. Ngoài ra, thùng cũng cần làm từ loại giấy dày, 5 lớp, để bảo vệ trái cây khỏi va đập dễ bị dập, mềm.

Số lượng thùng carton: Nhu cầu số lượng thùng carton phụ thuộc vào quy mô sản xuất và quy mô vận chuyển của bạn. Bạn nên ước tính số lượng hàng hóa cần đóng gói và vận chuyển để có thể đặt đúng số lượng thùng cần thiết.

Thiết kế thùng carton: Thiết kế thùng carton cần đảm bảo tính tiện dụng và an toàn cho hàng hóa bên trong. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế thùng carton để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, bao gồm việc in ấn logo, thông tin sản phẩm và biểu đồ xếp chồng cho việc vận chuyển hiệu quả.

Nguồn cung cấp: Có nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp thùng carton trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các công ty sản xuất thùng carton hoặc nhà cung cấp vật liệu đóng gói để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp.

Thùng Giấy MN cung cấp thùng carton mới và cũ

Thùng carton đóng hàng trái cây nông sản
Thùng carton đóng hàng trái cây nông sản

Công ty Thùng Giấy MN chuyên cung cấp thùng carton mới và cũ, giấy dày và dai, đáp ứng nhu cầu thùng carton đóng hàng trái cây và nông sản.

Chúng tôi có thể sản xuất thùng carton mới có độ dày êm và bền để đáp ứng yêu cầu xuất khẩu và có nhận in thông tin in logo theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thùng carton đã qua sử dụng để vận chuyển gần hoặc cho các loại hàng không đòi hỏi ghi chú tên thương hiệu. Việc sử dụng thùng carton đã qua sử dụng giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm tài nguyên và là một lựa chọn thân thiện với môi trường.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại TpHCM và Bình Dương để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn kho số lượng lớn thùng carton đóng hàng trái cây đủ các loại kích thước, phục vụ cả bán lẻ và bán sỉ.

Hãy liên hệ với Thùng Giấy MN để đặt mua thùng carton mới, dày cho hàng xuất khẩu hoặc thùng carton đã qua sử dụng cho việc vận chuyển hàng hoá.

Chúng tôi cam kết cung cấp số lượng và chất lượng thùng carton đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Giấy MN – thunggiaymn.com