Thùng giấy nhỏ

Thùng giấy nhỏ

Ngày nay, thùng giấy nhỏ là một sản phẩm vô cùng tiện lợi trong đời sống hàng ngày, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thunggiaymn.com là nhà sản xuất và cung ứng thùng giấy carton lớn và nhỏ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về thùng giấy và mục đích sử dụng

Thùng carton dạng nhỏ, hay hộp giấy nhỏ, là một dạng thùng giấy carton kích thước bé, là sản phẩm đựng đồ dùng hoặc thực phẩm được làm từ giấy, kích thước nhỏ gọn và tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển. Thùng dạng bé thường được sử dụng trong các hoạt động thương mại như đóng gói và vận chuyển hàng hóa gọn mỏng nhẹ, đồ ăn, đồ uống, sản phẩm điện tử, đồ dùng cá nhân và quà tặng.

Hiện nay thùng này được sử dụng nhiều trong giao hàng online và hình thức giao hàng ship COD.

Thùng giấy kích thước nhỏ đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm, giữ cho sản phẩm không bị va đập hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Ngoài ra, thùng loại này còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm được đóng gói, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và làm tăng giá trị của sản phẩm.

Hơn nữa, loại thùng giấy nhỏ này cũng được sử dụng để đựng đồ dùng cá nhân như mỹ phẩm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng,.. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng mang theo các vật dụng cá nhân một cách tiện lợi trong những chuyến du lịch, khi cần di chuyển đi xa.

Các loại thùng giấy nhỏ carton

Về loại giấy

Thùng caron size nhỏ thông thường được làm từ giấy carton 3 lớp. Loại mỏng nhất là thùng carton 3 lớp sóng E, dày hơn một chút là sóng B, C. Giấy dày và cứng nhất là giấy sóng A. Tùy vào trọng lượng của món hàng mà ta chọn loại giấy phù hợp.

Thỉnh thoảng cũng có những thùng giấy kích thước nhỏ nhưng dùng thùng carton 5 lớp sóng BC, BE, AB, như là thùng đựng rượu, thùng đựng motor.

Ví dụ:

  • Thùng giấy đựng dầu ăn, thùng được nước suối, thùng sữa sẽ dùng giấy sóng A chắc chắn, bảo vệ tốt hàng dễ vỡ bên trong.
  • Thùng carton đựng nón bảo hiểm, đựng túi xách có thể dùng giấy sóng B hoặc sóng C.
  • Các món hàng nhỏ và nhẹ, như kẹo cứng, áo, giày thường sẽ dùng giấy sóng E.

Về kích thước

Thùng giấy carton nhỏ có kích thước khá bé, thùng 30x20x12 cm thường dùng đóng gói giày, áo quần, túi xách, thùng 15x6x6 hoặc 16x8x8 cm dạng ống thường để dù, bình nước, bóng đèn. Hộp có kích thước dưới 10cm như 10x8x6 hay 10x6x4 cm dùng đóng gói linh kiện điện tử như con chuột máy tính, mỹ phẩm son phấn, nước hoa.

Ngoài ra cũng có những thùng giấy dày cứng đựng đồ dùng cá nhân, thùng giấy đựng quà tặng, …

Thùng giấy nhỏ
Thùng giấy nhỏ

Lựa chọn mua thùng carton size nhỏ tại Thùng Giấy MN

Thùng Giấy MN là nhà sản xuất thùng giấy nhỏ và thùng carton kích cỡ lớn, nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng đóng gói đa dạng sản phẩm. Chúng tôi tư vấn, cung cấp thùng giấy sỉ và lẻ, đóng thùng carton theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Gọi ngay Thùng Giấy MN nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902 860 693

Địa chỉ: Vĩnh Phú 23, khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: thunggiaymn@gmail.com