Bán thùng carton Quận 5 giao nhanh trong ngày

Bán thùng carton Quận 5

Nhu cầu mua bán thùng carton Quận 5 luôn luôn cao bởi vì Quận 5 là trung tâm buôn bán sỉ và chở hàng đi Miền Tây. Do đó, Thùng giấy MN cung cấp các dịch vụ thùng carton ưu tiên tại Quận 5, nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ.

Nhu cầu mua thùng carton tại Quận 5?

Thùng giấy mua ở đâu
Thùng giấy mua ở đâu

Quận 5 có rất nhiều chợ lớn và trung tâm buôn bán sỉ, do đó nhu cầu mua thùng carton tại Quận 5 rất đa dạng và phong phú. Các doanh nghiệp và cá nhân cần thùng carton để đóng gói và vận chuyển hàng hóa, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong quá trình buôn bán và giao nhận hàng.

 1. Trung tâm kinh doanh buôn bán sỉ: Quận 5 là một trung tâm kinh doanh sầm uất với nhiều cửa hàng, chợ buôn bán sỉ. Các doanh nghiệp buôn bán sỉ cần thùng carton để đóng gói và vận chuyển hàng hóa của mình đi các cửa hàng và các tỉnh.
 2. Nhu cầu đóng gói sản phẩm sản xuất: Quận 5 cũng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất. Các sản phẩm này cần được đóng gói và bảo vệ bằng thùng carton để vận chuyển đến các đại lý và khách hàng.
 3. Đóng hàng đi tỉnh: Quận 5 là nơi tọa lạc giao thông thuận lợi, có Bến Xe Miền Tây, có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa. Đối với các doanh nghiệp muốn gửi hàng đi tỉnh, việc sử dụng thùng giấy carton để đóng gói hàng hóa là cần thiết để đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển.
 4. Giao hàng bán lẻ: Quận 5 cũng có nhiều cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán café, và các cơ sở kinh doanh dịch vụ khác. Những nơi này thường cần sử dụng thùng carton giao hàng cho khách hàng.

Các loại thùng carton thường sử dụng tại Quận 5

Thùng carton 3 lớp giao hàng
Thùng carton 3 lớp giao hàng

Tại Quận 5, có nhiều loại thùng carton thường được sử dụng, bao gồm:

 1. Thùng carton 3 lớp: Đây là loại thùng carton được làm từ ba lớp giấy carton. Nó thường được sử dụng cho đóng gói các sản phẩm nhẹ, không quá nặng và không yêu cầu mức độ bảo vệ cao. Thùng này được dùng nhiều nhất để giao hàng cho các shop bán lẻ, các cửa hàng kinh doanh online, giao hàng COD.
 2. Thùng carton 5 lớp: Đây là loại thùng carton được làm từ năm lớp giấy carton. Với cấu trúc lớp vững chắc hơn, thùng carton 5 lớp thường được sử dụng cho đóng gói các sản phẩm nặng hơn và cần mức độ bảo vệ cao hơn. Thùng này dùng được cho các hàng hóa xuất khẩu, các hang hóa nặng như hàng dệt may, máy móc thiết bị, đồ nội thất, đồ phòng tắm,…
 3. Hộp carton bế: Đây là loại hộp carton được cắt bế và gấp lại theo các đường rãnh và nếp gấp được thiết kế trước. Hộp carton bế thường được sử dụng cho đóng gói sản phẩm đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp. Ngoài ra, chúng còn dùng cho giao hàng, bán lẻ, trưng bày sản phẩm.
 4. Thùng carton có sẵn: Đây là loại thùng carton đã được sản xuất sẵn và có sẵn trong các kích thước và kiểu dáng phổ biến. Thùng carton có sẵn thường được sử dụng cho tất cả các nhu cầu đóng gói cơ bản và tiết kiệm thời gian, có thể sử dụng liền.
 5. Thùng carton thanh lý: Đây là loại thùng carton sản xuất dư, hoặc in sai thiết kế, được mua bán lại cho người dùng không quan tâm nhiều đến hình in bên ngoài hoặc kiểu loại thùng. Thùng carton thanh lý thường được kiểm tra và đảm bảo còn đủ chất lượng để sử dụng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Chúng thường dùng cho đóng hàng vận chuyển, chuyển nhà, lưu kho hàng hóa.
 6. Thùng carton cũ 3 lớp và thùng carton cũ 5 lớp: Đây là loại thùng carton đã được sử dụng trước đó. Chúng vẫn còn tốt có thể được sử dụng lại cho đóng gói và vận chuyển, nhưng cần xem xét tình trạng và chất lượng của chúng trước khi sử dụng.

Địa chỉ bán thùng carton Quận 5 uy tín và chất lượng?

Bán thùng carton Quận 5
Bán thùng carton Quận 5

Thùng Giấy MN là một xưởng sản xuất thùng carton uy tín và đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Sản xuất thùng carton theo yêu cầu: Thùng Giấy MN cung cấp dịch vụ sản xuất thùng carton theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu kích thước, kiểu dáng và số lượng thùng carton phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bán lẻ thùng carton có sẵn: Thùng Giấy MN cung cấp thùng carton có sẵn cho khách hàng có nhu cầu mua lẻ. Điều này tiện lợi cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp cần mua một số lượng nhỏ thùng carton mà không cần sản xuất theo yêu cầu.
 • Bán thùng carton cũ còn tốt: Thùng Giấy MN cung cấp thùng carton cũ có tình trạng còn tốt từ 70% đến 95%. Dùng loại thùng này làm giảm chi phí đóng gói cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt của thùng carton.
 • Bán hộp carton các loại: Thùng Giấy MN cung cấp đa dạng loại hộp carton, bao gồm hộp carton bế, hộp carton trắng nắp gài, thùng carton nhỏ và các loại hộp khác. Bạn có thể tìm thấy loại hộp carton phù hợp với nhu cầu đóng gói của mình.
 • Nhận làm thùng carton số lượng ít: Ngoài sản xuất số lượng lớn, Thùng Giấy MN cũng nhận sản xuất thùng carton số lượng ít để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân hoặc doanh nghiệp cần một số lượng nhỏ thùng carton.
 • Nhận in thùng carton: Thùng Giấy MN cung cấp dịch vụ in logo, thông tin sản phẩm và thông tin thương hiệu lên thùng carton, giúp khách hàng quảng cáo và thu hút người tiêu dùng.
thùng carton đóng gói sản phẩm
thùng carton đóng gói sản phẩm

Ngoài bán thùng carton Quận 5, Thùng Giấy MN còn cung cấp dịch vụ bán thùng carton tại các Quận khác như bán thùng carton Quận 1, bán thùng carton Quận 2 và nhiều khu vực khác. Điều này đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của chúng tôi một cách thuận tiện.

bán thùng carton Quận Thủ Đức

bán thùng carton Quận Bình Thạnh

bán thùng carton Quận 12

bán thùng carton Quận 3

bán thùng carton Quận 9

bán thùng carton Huyện Củ Chi

bán thùng carton Bình Dương

Hãy liên hệ với Thùng Giấy MN để nhận được dịch vụ tư vấn Bán thùng carton Quận 5 phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Giấy MN – thunggiaymn.com