Kích thước hộp giấy đựng quần áo

hộp giấy đựng quần áo

Khi đóng vai trò là người mua quần áo, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hài lòng nếu sản phẩm nhận được của bạn bị nhăn, nhàu nát hoặc hỏng hóc. Điều này khiến bạn chỉ muốn trả lại hàng. Đối với các chủ shop, đặc biệt là các thương hiệu lớn, vấn đề này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và chất lượng của sản phẩm. Do đó, ta cần có hộp giấy và thấy là kích thước hộp giấy đựng quần áo vô cùng quan trọng trong kinh doanh.

Lợi ích của hộp giấy đựng quần áo

Hộp giấy bảo vệ cho quần áo

Khi bạn dùng các hộp carton đựng quần áo sẽ tránh được việc sản phẩm bị nhăn, nhàu nát khi tới tay khách hàng. Hộp carton có độ cứng đủ tốt để chịu va đập nhất định. Nhờ vậy, quần áo khi gửi đi sẽ được giữ phẳng phiu như từ lúc mới gấp, tránh bụi bẩn, nước thấm vào. Ngoài ra hộp caron đựng quần áo cao cấp còn có thêm tính năng chống ẩm mốc giúp cho quần áo được bảo quản lâu dài hơn.

Giúp vận chuyển thuận tiện

Việc bạn sử dụng hộp giấy để đựng quần áo khi phân phối hàng hóa sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Nhất là công đoạn nâng bốc hàng hóa và xếp chồng lên nhau. Vì thế hộp giấy lúc này sẽ có công dụng đảo quản sản phẩm bên trong kèm thuận tiện cho việc vận chuyển và giao nhận.

Làm tăng độ nhận diện thương hiệu và nâng tầm sản phẩm nhờ hộp giấy

Việc đóng gói quần áo vào trong hộp đựng làm cho sản phẩm thêm đẹp và sang trọng là một điều không thể phủ nhận. Không chỉ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, hộp giấy còn là một cách để các cửa hàng thời trang tăng độ nhận diện thương hiệu. Trên những hộp giấy đựng quần áo này thường được in tên thương hiệu, logo, câu slogan và địa chỉ cụ thể của cửa hàng, nhấn mạnh về sản phẩm và thương hiệu công ty một cách chuyên nghiệp.

Đây là một cách quảng cáo thương hiệu đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Thay vì phải bỏ ra nhiều tiền và công sức để quảng cáo, các cửa hàng chỉ cần in nội dung thật đẹp lên trên hộp giấy đựng quần áo là đã quảng bá được thương hiệu dễ dàng rộng rãi.

Ngoài ra, đối với những khách hàng muốn mua quần áo làm quà tặng, hộp giấy đựng trở nên cực kỳ quan trọng. Nó giúp tôn lên giá trị và đẳng cấp của món quà, đồng thời cũng là một cách để khách hàng vô tình pr cho thương hiệu và sản phẩm cho các cửa hàng thời trang.

Thân thiện với môi trường

Việc sử dụng hộp đựng quần áo bằng giấy luôn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Vật liệu chủ yếu của hộp là bằng giấy nên bạn dễ dàng xử lý khi không dùng tới nữa, ví dụ như có thể đem tái chế. Ngoài ra, hộp giấy làm từ bột gỗ tự nhiên nên không gây hại tới sức khỏe người dùng.

Giá thành hộp giấy đựng quần áo là khá rẻ

Nếu so sánh hộp giấy đựng quần áo với những loại bao bì đóng gói khác thì rõ ràng hộp giấy đang có giá thành thấp hơn rất nhiều. Lý do đến từ nguyên liệu giấy thì rẻ hơn nhựa, chi phí gia công hộp giấy thấp hơn làm hộp nhựa, cũng như không cần hệ thống máy móc quá cầu kỳ.

Các kích thước hộp giấy đựng quần áo thường sử dụng

Thông thường, hộp giấy đựng quần áo sẽ dùng giấy carton 3 lớp. Chúng có thể được bồi bế, cán màng cho đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên, kích thước hộp giấy đựng quần áo cũng sẽ thường khoảng 25x20x5 cm, 30x20x8 cm, 35x25x4, 20x16x8, 26x16x8 cm… tùy theo kiểu dáng của hộp và sản phẩm đựng bên trong.

Các loại thùng dạng hộp nắp gài, hộp nắp rời định lượng 110-125 tiêu chuẩn, có thể in Flexo hoặc in Offset, cán màng bóng để tăng sự sang trọng cho hộp, nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng.

Với hộp giấy giao hàng online, kích thước hộp giấy đựng quần áo cỡ 20x15x8 và 22x14x7 là vừa đẹp để đựng một bộ đồ. Ngoài ra, các hộp nhỏ hơn như 15x5x4, 17x6x6 có thể giao hàng phụ kiện thời trang như bóp, túi xách, dây nịt,…

Những lưu ý khi sử dụng hộp giấy đựng quần áo

Chọn chất liệu làm hộp

Hiện nay hộp giấy đựng quần áo được phân loại dựa theo yêu cầu về chất lượng giấy dùng để sản xuất hộp. Với những món hàng mắc tiền, nên chọn các loại hộp nắp rời, giấy bồi cứng, có màng bóng và in ấn chất lượng sẽ làm gia tăng giá trị sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu chỉ là shop cần giao hàng ship COD, giao hàng online, ta nên chọn giấy carton chất lượng vừa phải, thùng nắp thường sẽ có tiết kiệm được chi phí đóng gói đáng kể.

Xác định đúng kích thước hộp giấy đựng quần áo

Chọn được hộp giấy vừa vặn với món hàng giúp cho sản phẩm không bị xô lệch khi vận chuyển, đến tay người dùng sẽ còn thẳng thớm phẳng phiu như khi vừa mới gấp, làm cho khách hàng hài lòng. Và, nếu kích thước thùng vừa với sản phẩm, không chọn thùng giấy quá to cũng sẽ tiết kiệm được chi phí hộp rất nhiều.

Quan tâm tới cách đóng gói hộp đựng quần áo bằng giấy 

hộp giấy đựng quần áo
hộp giấy đựng quần áo

Việc quan tâm tới cách đóng gói và kích thước hộp giấy đựng quần áo bằng giấy không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp cho các cửa hàng thời trang mà còn làm cho khách hàng vô cùng hài lòng. Đặc biệt, nếu bạn hiểu rõ thói quen người mua hàng ra sao, sắp xếp theo ý họ bạn lại càng có thêm điểm cộng. Ngoài ra, cách đóng mở hộp cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng bảo quản, độ tiện lợi khi sử dụng.

Thùng Giấy MN rất vui lòng tư vấn cho khách hàng lựa chọn những kích cỡ và kiểu dáng hộp giấy đóng hàng quần áo khi sản xuất hộp hoặc mua thùng carton 3 lớp có sẵn của chúng tôi để giao hàng.

Đừng ngại ngần. Hãy gọi ngay hotline thunggiaymn.com khi cần làm bất cứ hộp giấy gói hàng nào!

Thông tin liên hệ: