Hộp carton in logo

Hộp carton in logo

Hộp carton có in logo là một loại hộp được sản xuất từ giấy carton và được in logo của công ty hoặc thương hiệu lên bề mặt của hộp. Hộp carton in logo thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm và làm đẹp cho sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Hộp có in tên và thông tin góp phần giúp định vị sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Việc in lên thùng carton làm cho hộp đựng sản phẩm trở nên đẹp hơn, sang trọng, bắt mắt, nâng cao giá trị của sản phẩm, đồng thời kích thích người mua hàng.

Đóng gói sản phẩm

Hộp giấy carton có rất nhiều công dụng. Đơn giản nhất là nó chứa đựng được nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ những món đồ có kích thước nhỏ gọn, đến những sản phẩm có kích thước lớn, ví dụ hộp đựng điện thoại, đựng đồ ăn fasfood như gà rán, pizza, đựng quà tặng, đồ thời trang, giày dép, đựng tivi tủ lạnh …

Hộp carton là một phương tiện đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả. Nó giúp bảo vệ sản phẩm khỏi va chạm, trầy xước và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Tạo thương hiệu và làm tăng giá trị sản phẩm

Thùng carton in logo được thiết kế đẹp và in ấn bắt mắt là một trong các những nhân tố kích thích mạnh mẽ đến quyết định mua của nhiều đối tượng khách hàng. Tỷ lệ khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì đẹp thường cao hơn rất nhiều so với sản phẩm không được đựng trong một chiếc hộp đẹp.

Hộp carton in logo là một công cụ giúp cho việc quảng cáo và marketing hiệu quả. Việc in logo và tên thương hiệu lên bề mặt hộp giúp tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu và tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Sử dụng hộp carton có in thông tin là một trong những cách làm tăng giá trị của sản phẩm. Hộp carton in logo thường được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Góp phần bảo vệ môi trường

Hộp carton in logo thường được sản xuất từ giấy carton tái chế, giúp giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, hộp carton in logo có thể tái sử dụng hoặc tái chế sau khi sử dụng.

Các loại hộp carton thường được sử dụng

Loại sóng giấy carton và số lớp sẽ quyết định độ bền chắc của hộp. Giấy bồi bên ngoài hộp sẽ quyết định độ thẩm mỹ hộp. Thông thường, lớp bên ngoài của hộp sẽ được in offset hoặc in flexo chất lượng cao, được cán mờ hoặc cán bóng để làm tăng sự sang trọng cho hộp carton. Theo đó, phân loại hộp carton như sau:

Hộp carton 3 lớp: được cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt và một lớp giấy lượn sóng ở giữa. Hộp 3 lớp tương đối mỏng, thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có khối lượng nhỏ gọn như: thực phẩm khô, đồ gia dụng nhựa, hộp carton đựng linh kiện điện tử, …

Hộp carton 5 lớp: được cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt và 3 lớp trong: 2 lớp giấy sóng và một lớp giấy phẳng ở giữa 2 lớp sóng. Thùng carton 5 lớp thường dùng để đựng các loại hàng hóa tương đối nặng, như: đồ nội thất, tivi, máy lạnh, trái cây xuất khẩu, …

Hộp carton 7 lớp: được cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt và 5 lớp trong: 3 lớp sóng và 2 lớp phẳng giữa những lớp sóng. Thùng carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các hàng hóa to để xuất khẩu như: đồ gốm sứ, thiết bị máy móc, …

Tùy vào loại sản phẩm và mức độ rủi ro khi vận chuyển mà lựa chọn loại thùng carton sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

In logo hộp carton tại Thùng Giấy MN

Hộp carton in logo
Hộp carton in logo

Với những đặc tính như dễ dàng thiết kế và sản xuất, độ bền cao, khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong và tính thẩm mỹ cao, hộp carton in logo đã trở thành một phương tiện đóng gói hữu dụng cho các công ty sản xuất và doanh nghiệp. Nó còn giúp tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp và tạo sự nhận diện sản phẩm trong mắt khách hàng.

Thùng Giấy MN nhận in hộp carton, tư vấn thiết kế kiểu dáng hộp và mẫu in đáp ứng tất cả yêu cầu của quý công ty. Ngoài ra, với công nghệ in ấn hiện đại, logo và hình ảnh trên hộp cũng được in đầy đủ màu sắc và chi tiết, tạo nên một sản phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp.

  • Đa dạng về kiểu dáng với thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng thích hợp cho các loại phụ kiện, sản phẩm. Giá thành sản xuất của hộp thấp, phù hợp với tất cả mọi người, hỗ trợ các cửa hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đóng gói. Đặc biệt với khách hàng đặt in số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu cao. Ngoài ra, thunggiaymn.com còn nhận in thùng carton với số lượng ít.
  • Thiết kế đẹp, với trên 100 mẫu thùng giấy carton, được thiết kế độc đáo với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu.
  • Vận chuyển miễn phí: Trong nội thành HCM, hỗ trợ vận chuyển hàng đi các tỉnh.

Nhằm đem lại sản phẩm thùng carton in logo chuyên nghiệp nhất, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh và thời gian đúng tiến độ, Thùng Giấy Mn đã nâng cấp quy trình sản xuất, trang thiết bị, tiêu chuẩn hoá, kiểm tra chất lượng từ khâu nguyên liệu tới khi thành phẩm và giao hàng.Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại đơn vị chúng tôi.

Liên hệ ngay với Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ: