Mua hộp carton gói hàng giao tận nơi TpHCM

Mua hộp carton gói hàng giao tận nơi TpHCM

Hiện nay, hộp carton đóng hàng đang ngày càng được lựa chọn sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Tương tự với những loại bao bì khác, hộp carton cũng được làm từ nhiều chất liệu giấy và kiểu cách khác nhau. Vậy nên mua hộp carton gói hàng ở đâu giá tốt và chất lượng. Để hiểu rõ hơn về loại hộp này, hãy cùng Thùng Giấy MN tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!

Các loại giấy dùng làm hộp carton đóng hàng

Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại giấy được dùng để làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít, trong đó phổ biến nhất phải kể đến những loại chất liệu giấy sau đây:  

Giấy Bristol

Đặc điểm của loại giấy Bristol là bề mặt khá bóng, mức độ bám mực vừa phải, khi sờ vào thấy láng mịn. Định lượng của giấy từ 230 đến 250g/m2.

Mua hộp carton gói hàng được làm từ giấy Bristol thường được sử dụng để đựng mỹ phẩm, xà phòng hoặc dược phẩm,…

Giấy Ivory

Khác với loại giấy Bristol, giấy Ivory chỉ có một mặt láng mịn, còn mặt kia thì hơi sần sùi. Giá thành của loại giấy này khá rẻ, vì chúng được sử dụng phổ biến trong các mẫu in hộp giấy dùng để sản xuất vỏ hộp hoặc hộp carton đựng thực phẩm. Định lượng của loại giấy này cũng bằng với Bristol, từ 230 đến 250g/m2.

Giấy Couche

Couche là loại giấy cao cấp có chất lượng tốt nhất nên giá thành cũng cao hơn. Giấy Couche có 2 mặt đều trắng, bóng và mịn, khả năng bám mực cao, hình ảnh in sắc nét, sống động. Vì thế mà hộp carton nhỏ được làm bằng giấy Couche thường được sử dụng cho các sản phẩm như: hộp đựng điện thoại, mỹ phẩm, các sản phẩm thời trang,… Định lượng của giấy là 90 – 300g/m2.

Giấy Duplex

Đặc điểm của loại giấy Duplex này là 2 mặt có tính chất đối lập nhau. Một mặt thì rất trắng, bóng và mịn. Thế nhưng mặt kia lại hơi sẫm màu giống như giấy màu. Định lượng giấy cao trên 300g/m2. Vì vậy mà giấy Duplex thường được dùng để sản xuất hộp giấy có kích thước lớn hơn, yêu cầu phải chắc chắn và có độ cứng cáp cao. Hộp quà thường sử dụng loại giấy này.

Giấy Crystal

Loại giấy Crystal cũng có 2 mặt khác biệt nhau. Một mặt láng bóng giống như trên bề mặt được phủ thêm một lớp keo bóng vậy. Tuy nhiên, mặt còn lại thì trái ngược vì nó rất nhám tay. Vì vậy, loại giấy này thường được dùng để in hộp carton số lượng ít của khách hàng.

Phân loại hộp carton gói hàng theo số lớp giấy

Dưới đây là một số loại hộp carton đóng gói hàng được phân loại theo số lớp giấy:

Hộp carton 3 lớp

Hộp carton 3 lớp được tạo nên bởi một lớp sóng ở giữa hai lớp phẳng với kết cấu xen kẽ: 1 lớp giấy mặt, 1 lớp sóng và 1 lớp giấy đáy. Người ta thường sử dụng lớp giấy để đặt tên cho loại hộp đó, ví dụ:

    • Hộp carton 3 lớp sóng A: Có tổng cộng 33 bước sóng với độ cao sóng tầm 4.0 – 4.9mm. Hộp có khả năng chịu lực tốt hơn so với loại loại hộp còn lại. Giá thành của thùng carton dùng sóng A cũng cao hơn các loại sóng khác.
    • Hộp carton 3 lớp sóng B: Có 47 bước sóng với độ cao sóng là 2.2 – 3mm. Loại hộp này có khả năng chịu được lực xuyên thủng cao, ứng dụng để làm ra những loại hộp giấy chuyên dụng có kết cấu cao.
    • Thùng carton 3 lớp sóng E: Độ cao sóng khoảng 1 – 1.8mm và có khoảng 30cm giấy. Đây là loại sóng giấy có kích thước mỏng nhất trong tất cả các loại sóng, nó ít có độ đàn hồi vậy nên chúng thường được ứng dụng để làm hộp carton giá rẻ. Thông thường, hộp carton sóng E được sử dụng để tiết kiệm chi phí. Hộp carton trắng nắp gài cũng thường dùng loại sóng E này.
    • Hộp carton 3 lớp sóng C: Có khoảng 39 bước sóng với độ cao sóng giấy thường là 3.2 – 4mm. Hộp giấy sóng C là sự kết hợp hài hòa giữa sóng giấy A và B. Vì vậy, trong thực tế thì hộp carton sóng C có thể chịu được lực phân tán tốt, khả năng chịu lực xuyên thủng cao nên không lo bị méo mó hay bẹp khi xếp chồng lên nhau. 

Hộp carton 5 lớp

Hộp carton 5 lớp có thiết kế phức tạp hơn so với 2 loại giấy sóng và 3 lớp giấy phẳng xen kẽ. Phần giấy bìa bao ở bên ngoài thường được yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Trong trường hợp hộp được sử dụng để đựng thực phẩm thì lớp giấy phía trong cùng phải là loại giấy tốt và đạt yêu cầu tiêu chuẩn để đựng thực phẩm.

Thùng carton 5 lớp 60x40x40 cm thường dùng để gửi hành lý ký gửi máy bay hoặc lưu trữ hồ sơ. Mua hộp carton gói hàng giao hàng loại thùng này luôn có sẵn kho và giao nhanh chóng.

Hộp carton 7 lớp

Cấu tạo của hộp carton 7 lớp là 4 lớp giấy phẳng xen kẽ 3 lớp sóng để hộp đạt đến độ cứng hoàn hảo. Hộp có khả năng đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa đóng gói bên trong.

Tuy nhiên, giá thành của loại hộp này tương đối cao vì khâu sản xuất phức tạp, tốn nhiều thời gian, vật liệu và chi phí.

Địa chỉ mua hộp carton gói hàng giá tốt và chất lượng?

Mua hộp carton gói hàng giao tận nơi TpHCM
Mua hộp carton gói hàng giao tận nơi TpHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ để khách hàng mua hộp carton gói hàng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có giá tốt và chất lượng đảm bảo như ở Thùng Giấy MN.

Thunggiaymn.com chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực và là đối tác uy tín của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. 

Liên hệ ngay với Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và báo giá dịch vụ đặt làm hộp giấy carton nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ: