Mua thùng giấy chuyển nhà

Mua thùng giấy chuyển nhà

Mua thùng giấy chuyển nhà là nhu cầu quan trọng nhất không thể thiếu khi cần chuyển nhà hoặc văn phòng. Thùng giấy carton tiện lợi cho việc đóng gói đồ đạc để chuyển nhà, từ đóng gói và vận chuyển hàng hóa, nội thất, cũng như đựng vật dụng loại bé hay loại rất to. Hãy đến Thùng Giấy MN đ lựa chọn các loại thùng giấy giá rẻ hữu dụng.

Thùng giấy carton chuyển nhà là gì?

Thùng giấy carton dọn nhà là một loại thùng carton được sử dụng để đóng gói đồ đạc gia dụng khi cần di chuyển hoặc dọn nhà. Thùng này có thể là thùng tái sử dụng và thường có khả năng chịu tải trọng cao, có độ bền và độ cứng phù hợp để bảo vệ các vật dụng bên trong khi vận chuyển.

Thùng giấy carton dọn nhà tại thunggiaymn.com thường có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các thùng giấy carton này có thể sử dụng lại nếu không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và dọn nhà, giúp giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

Thùng carton cũ và thùng thanh lý để tiết kiệm chi phí

Mua thùng giấy chuyển nhà
Mua thùng giấy chuyển nhà

Thùng thanh lý là các loại thùng giấy mới. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất bị lỗi, có thể do in sai, do sai kích thước khách yêu cầu, nên được bán lại với giá rẻ. Hoặc cũng có khi do làm dư nhiều không sử dụng hết được thanh lý lại.

Thùng carton cũ là thùng đã qua sử dụng một hoặc hai lần, nhưng chất lượng vẫn còn tốt 90-95%, không mục rách và sạch sẽ, được các cửa hàng thu mua lại để tái sử dụng.

Nếu mua thùng giấy chuyển nhà được thùng thanh lý hoặc thùng cũ thì chi phí chuyển nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Chúng cũng có nhiều loại, nhiều kích thước để khách hàng dễ dàng chọn loại thùng phù hợp. Thunggiaymn.com luôn có sẵn tại kho nhiều loại thùng giấy với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn.

Thùng giấy 3 lớp và thùng giấy 5 lớp

Khi chuyển nhà khách hàng nên chọn nhiều kích thước thùng giấy carton và nhiều loại thùng khác nhau, để phù hợp với các loại đồ dùng cần đóng gói và vận chuyển.

Thùng carton 3 lớp có thể để các loại đồ nhỏ nhẹ như vật dụng đơn giản, đồ chơi trẻ con, gối mền, các vật dụng nhẹ …

Thùng carton 5 lớp dùng để đóng gói các loại đồ dễ vỡ ly chén, đồ trang trí tranh ảnh, lò nướng, máy móc,…

Ngoài ra, với các bình hoa, tượng lớn, hoặc bàn ghế gỗ trạm chỗ, có thể dùng giấy cuộn carton 2 lớp bọc bên ngoài giảm sốc và chống trấy.

Mua thùng carton tại Thùng Giấy MN

Khi dọn nhà, việc chọn các loại thùng giấy carton phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo trong quá trình vận chuyển, đồ đạc được bảo vệ an toàn. Thùng Giấy MN chúng tôi cung cấp đa dạng thùng giấy carton cũ và thùng thanh lý giá cả phải chăng, số lượng nhiều và ít đáp ứng đúng nhu cầu của các bạn.

Gọi ngay Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902 860 693

Địa chỉ: Vĩnh Phú 23, khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: thunggiaymn@gmail.com