Mua thùng giấy dọn nhà

Mua thùng giấy dọn nhà

Thùng giấy carton là một loại bao bì luôn luôn có mặt khi đóng gói đồ đạc để chuyển nhà. Chúng được sử dụng phổ biến rộng rãi để đóng gói và vận chuyển hàng hóa, nội thất, vật dụng từ loại bé đến loại rất to. Vậy nên lựa chọn nơi mua thùng giấy dọn nhà nhu cầu ưu tiên hàng đầu? Hãy cùng Thùng Giấy MN để được hỗ trợ đầy đủ các loại thùng giấy trong bài viết này nhé!

Thùng giấy carton dọn nhà có lợi ích gì?

Thùng giấy carton được tạo ra từ nhiều lớp giấy được ép chặt lại với nhau để tạo ra một bề mặt mạnh mẽ và chắc chắn, nên thùng sẽ bảo vệ được đồ đạc khi vận chuyển không bị vỡ , móp nếu lỡ xảy ra va đập. Các lớp giấy này được chọn tùy thuộc vào mức độ chịu lực và độ bền cần thiết cho từng loại hàng. Thùng carton 5 lớp dày được sử dụng cho nội thất nặng, ly chén dễ vỡ. Thùng có 2 lớp mặt và 1 lớp sóng là thùng giấy 3 lớp, đựng các loại đồ nhẹ, êm như mền gối, đồ chơi, sách vở nhỏ.

Nếu chọn thùng giấy carton cũ đã qua sử dụng hoặc thùng thanh lý thì sẽ tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều nơi bán thùng giấy cũ. Tùy theo kích thước, cân nặng của món hàng mà ta lựa chọn thùng carton sao cho phù hợp, tiện lợi  nhất.

Các loại thùng phù hợp cho việc chuyển nhà

Khi dọn nhà, việc chọn loại thùng carton phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ, đóng gói hàng hóa và bảo vệ đồ đạc. Dưới đây là một số loại thùng carton phù hợp cho việc dọn nhà:

Thùng carton đựng đồ dễ vỡ:

Đây là loại thùng được làm từ chất liệu giấy carton dày, bảo vệ tốt cho các đồ dễ vỡ như tô, chén, ly, đĩa…

Thùng carton đựng quần áo:

Loại thùng này được thiết kế đặc biệt để đựng giày dép và quần áo, có kích thước phù hợp để bạn có thể sắp xếp và bảo quản chúng một cách tiện lợi và dễ dàng đóng vào và lấy ra.

Thùng carton đựng sách, tài liệu:

Đây là loại thùng carton có kích thước lớn và dày chịu được nặng để đựng sách, tài liệu và các vật dụng văn phòng khác.

Thùng carton đựng đồ linh tinh:

Thùng này có kích thước trung bình, đựng các đồ dùng hằng ngày như đồ dùng nhà bếp, đồ chơi, các loại vật dụng cá nhân khác…

Mua thùng giấy dọn nhà
Mua thùng giấy dọn nhà

Thùng carton đựng đồ gia dụng lớn:

Nếu bạn cần đóng gói các đồ gia dụng lớn như bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt, hãy chọn thùng carton kích thước lớn để bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, cũng có thể dùng giấy cuộn carton 2 lớp để bọc đồ.

Trên đây là một số loại thùng carton phù hợp cho việc dọn nhà. Tùy vào nhu cầu và đặc điểm của từng loại đồ đạc, bạn có thể lựa chọn mua thùng giấy dọn nhà phù hợp, thùng mới hoặc thùng cũ để tiết kiệm chi phí, không gian lưu trữ và bảo vệ đồ đạc một cách tốt nhất.

Gọi ngay Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và tư vấn khi cần tìm hiểu mua thùng giấy chuyển nhà ở đâu cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902 860 693

Địa chỉ: Vĩnh Phú 23, khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: thunggiaymn@gmail.com