Thùng carton cho shop bán hàng online, giao hàng ship COD

nhiều kích thước thùng carton cho shop

Thùng carton là một trong những loại bao bì phổ biến nhất được sử dụng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa trong các hoạt động mua sắm trực tuyến. Điều này là do thùng carton có nhiều ưu điểm như độ bền cao, dễ sử dụng, giá cả phải chăng và có khả năng chịu được trọng lượng lớn.Thùng Giấy MN cung cấp nhiều loại thùng carton cho shop online để bạn dễ dàng chọn lựa theo sản phẩm cần đóng gói.

Những lưu ý khi chọn mua thùng carton cho shop

thùng carton nắp rời và thùng carton nắp thường
thùng carton nắp rời và thùng carton nắp thường

·       Kích thước thùng carton

Khi giao hàng cho shop online, việc chọn kích thước thùng carton phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nếu thùng quá lớn so với sản phẩm, bạn sẽ phải trả thêm phí vận chuyển và đóng gói không cần thiết. Ngược lại, nếu thùng quá nhỏ so với sản phẩm, sẽ dễ làm hư hỏng hàng hoá hoặc bung rách thùng trong quá trình vận chuyển.

Sau khi chọn kích thước thùng carton thích hợp, bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm được bọc kĩ trong bên trong thùng để tránh bị va chạm hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

·       Kiểu dáng thùng carton

Kiểu dáng thùng carton ảnh hưởng đến thương hiệu và giá trị của sản phẩm.

Sử dụng thùng carton nắp rời cho sản phẩm của bạn có nhiều lợi ích. Việc đóng gói sản phẩm trong thùng carton nắp rời giúp sản phẩm trông bắt mắt hơn, tăng tính chuyên nghiệp và đẳng cấp, đồng thời giúp bảo vệ sản phẩm và tăng giá trị cho thương hiệu của bạn.

Thùng carton nắp thường có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Nếu chỉ đóng gói giao hàng thì dùng thùng carton nắp thường sẽ tiết kiệm chi phí đóng gói.

·       Độ dày giấy carton

Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được giao đến khách hàng một cách an toàn và chính xác, bạn cần chú ý đến độ dày thùng carton và cách bảo vệ sản phẩm bên trong thùng.

Với các loại hàng hóa đơn giản như quần áo, phụ kiện thời trang, chỉ cần sử dụng thùng carton 3 lớp.

Với các loại hàng gốm sứ, máy móc hơi nặng, đồ nông sản thì cần thùng carton 5 lớp dày hơn để đảm bảo hàng hóa bên trong được an toàn, không bị dập, bị va chạm khi vận chuyển.

Nếu sản phẩm là đồ dễ vỡ hoặc có thể bị biến dạng, bạn nên sử dụng các vật liệu bảo vệ như xốp, bong bóng khí hoặc giấy mút để bảo vệ sản phẩm khỏi sự va đập hoặc xói mòn trong quá trình vận chuyển.

Cuối cùng, khi giao hàng cho shop online, bạn nên đính kèm một thẻ thông báo vận chuyển rõ ràng để đảm bảo rằng sản phẩm được chuyển đến đúng địa chỉ và người nhận sẽ nhận được hàng một cách an toàn và chính xác.

Sử dụng thùng carton là một giải pháp đóng gói và vận chuyển hàng hoá hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các shop online.

Mua thùng carton cho shop online tại Thùng Giấy MN

nhiều kích thước thùng carton cho shop
nhiều kích thước thùng carton cho shop

Thùng Giấy MN là lựa chọn tốt nhất khi khách hàng cần cung cấp thùng giấy carton đóng gói và vận chuyển hàng hóa các loại cho shop bán hàng online.

Chúng tôi cung cấp thùng carton thanh lý, thùng carton ship COD, thùng carton cũ và mới, luôn kiểm tra kỹ chất lượng thùng khi giao cho khách hàng.

Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, kiểu nắp gài, nắp rời, nắp thường, thùng carton có in và không in thương hiệu.

Trường hợp phát hiện thùng bị lỗi, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền hoặc đổi trả thùng cho khách hàng.

Thunggiaymn.com giao hàng tận nơi Tp HCM và Long An, Bình Dương, thùng sẵn kho giao nhanh trong ngày, hỗ trợ giao chành xe cho khách mua hàng đi Tỉnh.

Gọi ngay Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ: