Thùng carton thanh lý giao hàng tận nơi TpHCM

Thùng carton thanh lý mới

Thùng carton thanh lý là loại thùng giấy carton được mua bán với giá rẻ hơn thùng carton đặt sản xuất theo yêu cầu rất nhiều. Vậy thùng thanh lý ở đâu mà có? Hãy tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

Thùng carton thanh lý là gì?

Thùng carton mới thanh lý là thùng giấy mới chưa sử dụng, do số lượng sản xuất nhiều hơn số lượng khách hàng đặt nên dư ra hoặc thùng do khách đặt theo yêu cầu để sử dụng nhưng không dùng đến nữa. Ngoài ra, cũng có thể do nhà máy sản xuất sai quy cách khách hàng cần, hoặc in sai thiết kế nên được bán ra với giá rẻ để thu hồi vốn.

Thùng carton cũ thanh lý là thùng giấy carton đã qua sử dụng trước đó nhưng còn mới đẹp, có thể tái sử dụng được nhiều lần. Thùng này được định giá dựa trên kích thước thùng, số lớp carton, cân nặng và mức độ cũ mới của nó. Thùng càng cũ thì giá càng thấp.

Thùng thanh lý thường phân làm 2 loại là thùng trơn không in và thùng có in thông tin sản phẩm trước đó. Đương nhiên thùng trơn giá sẽ cao hơn, ưa chuộng để đóng hàng, còn thùng có in thì thường được các công ty vận chuyển dùng nhiều hơn nhờ rẻ hơn loại thùng trơn.

Thùng carton thanh lý mới
Thùng carton thanh lý mới

Lợi ích khi dùng thùng giấy carton thanh lý

Tiết kiệm chi phí

Thùng giấy carton thanh lý thường có giá thành thấp hơn nhiều so với làm thùng mới, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sau khi dùng có thể bán lại hoặc tái sử dụng.

Có nhiều kích cỡ để lựa chọn

Thùng carton thanh lý có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau y như thùng carton mới, có thể đóng gói đồ dùng trong gia đình để chuyển nhà, lưu trữ hồ sơ công ty, đóng hàng hóa gửi các đơn vị vận chuyển, … Ta có thể dễ dàng lựa chọn thùng carton kích cỡ phù hợp: đồ to chọn thùng to, đồ nặng chọn thùng dày chắc, …

Tính thân thiện với môi trường

Thùng carton cũ Duy Tân thanh lý
Thùng carton cũ Duy Tân thanh lý

Thùng giấy carton được làm từ bột giấy và bột gỗ, vì vậy chúng có thể được tái chế dễ dàng, giúp giảm thiểu lượng rác thải trong môi trường.

Thùng giấy carton độ bền cao, chúng có thể sử dụng nhiều lần trong quá trình chuyển nhà hoặc lưu trữ đóng gói đồ đạc.

Sử dụng thùng giấy carton tái chế là một cách để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người tiêu dùng và doanh nghiệp, góp phần xây dựng một thế giới bền vững hơn.

Tiện lợi

Thùng giấy thanh lý rất dễ sử dụng, có thể lắp ráp và đóng gói đồ đạc nhanh chóng. Chúng dễ dàng được vận chuyển, được xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Thùng carton 3 lớp thanh lý thường dùng để đóng gói những món đồ nhẹ, như đồ chơi nhựa, thực phẩm khô, giao hàng linh kiện điện tử, phụ kiện thời trang,…

Thùng carton 5 lớp thanh lý có thể dùng để đóng hàng to nặng hơn, như đóng hàng quần áo, đóng trái cây thanh long, bưởi, sầu riêng, đựng các loại máy móc thiết bị, làm thùng carton chuyển nhà, v.v.

Mua thùng carton thanh lý tại Thùng Giấy MN

Thùng Giấy MN cung cấp số lượng lớn thùng carton thanh lý cũ còn mới 95% và thùng mới 100% tại TpHCM và Bình Dương giá rẻ. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. Các tỉnh xa sẽ có xe tải giao hàng tới chành xe gần nhà bạn nhất có thể.

Thùng giấy carton dù là thùng mới hay thùng cũ đều có thể chịu được tải trọng nặng, đồng thời cũng có độ dày có khả năng chống lại va đập. Chúng giúp bảo vệ đồ đạc bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói hàng hóa vào thùng carton, lưu ý chọn thùng vừa phải dễ khuân vác, tránh chọn thùng quá to hoặc đựng đồ quá nặng sẽ khó khi di chuyển. Đồ thủy tinh sành sứ, chai lọ, đồ dễ vỡ nên được cố định, chêm chèn thêm các lớp giấy mềm hoặc xốp bên trong thùng để hạn chế va đập.

Đảm bảo là thùng carton đựng hàng phải được dán băng keo kỹ trước khi di chuyển.

Để lựa chọn được thùng carton thanh lý chất lượng tốt giá rẻ và được giao hàng tận nơi, liên hệ ngay với Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và tư vấn!

Thông tin liên hệ: