Bán thùng giấy dọn nhà giao hàng tận nơi HCM

Thùng giấy dọn nhà

Do đặc điểm cư dân đông đúc nên nhu cầu di chuyển nhà hoặc phòng trọ đến địa điểm mới của người dân TpHCM là rất lớn. Để thuận tiện cho công việc hoặc học hành cho con cái, người dân có nhu cầu mua thùng carton chuyển nhà đến nơi ở mới thuận tiện hơn. Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM cũng phát triển, và họ thường tìm kiếm nơi bán thùng giấy dọn nhà uy tín và giá rẻ để đóng gói đồ đạc cho các gia đình thuê dịch vụ.

Vì sao cần thùng giấy dọn nhà?

Thùng giấy dọn nhà
Thùng giấy dọn nhà

Khi cần dọn nhà hoặc dọn văn phòng, ta phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng để đóng gói bảo vệ đồ đạc cẩn thận. Trong số các vật dụng này, thùng carton được coi là phương tiện phổ biến và hữu dụng nhất.

Thùng carton mới thanh lý hay thùng carton cũ đều có đa dạng kích thước và độ dày để có thể đóng gói cho nhiều loại đồ đạc khác nhau. Thùng carton hiện nay được thiết kế vô cùng chắc chắn để sử dụng, và sau khi xài xong, khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần nữa. Đặc biệt, sau khi chuyển nhà xong, nếu không có nhu cầu lưu trữ đồ, các gia chủ có thể bán lại thùng giấy cũ.

Mặt khác, giá cả của thùng carton cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại thùng khác như thùng vải hay thùng nhựa.

Kích thước của thùng carton dọn nhà

Trên thị trường có bán thùng giấy dọn nhà đủ mọi kích thước dễ dàng lựa chọn thùng phù hợp với đồ đạc trong nhà thuận tiện cho việc vận chuyển:

    • Thùng giấy carton khoảng 35-60 cm: 50 x 40 x 40 cm, 55x40x35 cm 5 lớp sử dụng để đựng những vật dụng nặng như sách, tài liệu, máy in.
    • Thùng giấy carton 60-80 cm để những đồ có kích thước lớn như gấu bông, chăn mền, đồ trang trí: 60 x 60 x 40 cm, 75 x 50 x 45 cm giấy 5 lớp dùng để vận chuyển đồ nặng vừa.
    • Thùng giấy carton loại đặc biệt tìm mua riêng như thùng đựng tivi, thùng đựng tủ lạnh, đựng tranh, …
    • Ngoài ra nên chọn một ít thùng giấy nhỏ để chuyển đồ có khối lượng nhẹ, máy tính bảng, đồ điện tử, đồ lưu niệm.

Thùng giấy carton đựng đồ nhà bếp

Để đóng gói những món đồ dùng gia đình thông thường như chén bát, xoong nồi, ly tách,… thì bạn nên lựa chọn thùng giấy có kích thước nhỏ 50 x 40 x 40 cm vì nó sẽ nhỏ, có trọng lượng và độ dày vừa đủ để bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển. Nếu đựng đồ dễ vỡ nên chèn thêm các lớp giấy hoặc xốp để hạn chế nứt vỡ.

Thùng carton đựng các đồ gia dụng

Những đồ dùng điện tử nhỏ như máy tính, máy in hay quần áo, giày dép, … nên chọn những chiếc thùng giấy có kích thước từ 70 x 50 x 50 cm, nó sẽ bỏ gọn được toàn bộ đồ lặt vặt.

Thùng giấy carton đựng tài liệu giấy tờ 

Để đóng gói tài liệu cỡ khổ giấy A4 và các loại giấy tờ khác, bạn nên chọn sử dụng loại thùng giấy carton loại nhỏ, vì nếu to quá sẽ rất nặng. Bạn có thể tham khảo lựa chọn kích thước thùng nhỏ khoảng 60x40x40 cm. Và nếu được, hãy chọn thùng có cán màng hay chống thấm để đảm bảo an toàn cho hồ sơ và chú ý tránh nước làm ướt thùng.

Thùng Giấy MN – địa chỉ bán thùng giấy dọn nhà giá rẻ

Bán thùng giấy dọn nhà
Bán thùng giấy dọn nhà

Trước đây có những người muốn chuyển nhà và văn phòng không tìm được nơi bán thùng giấy dọn nhà nên thường chọn mua thùng cũ ở tiệm tạp hóa, vựa ve chai, … Tuy nhiên, việc chọn mua ở những tiệm này có thể không đảm bảo chất lượng thùng cũng như không thể tìm được kích thước thật sự mong muốn. Thùng carton cũ không chất lượng có thể sẽ làm ảnh hưởng đến những đồ dùng bên trong hoặc thùng sẽ bị lủng rách trong quá trình vận chuyển.

Vậy nên tiêu chuẩn cần nhất khi mua thùng giấy carton là để đảm bảo an toàn cho các vật dụng chứa bên trong.

Thùng Giấy MN cung cấp thùng carton thanh lý, thùng carton cũ và mới chuyên sử dụng dọn nhà dọn văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo rằng thùng carton đến tay khách hàng sẽ có chất lượng tốt, dày bền dai để có thể đựng tất cả các vật dụng gia đình và văn phòng.

Hiện tại, Thùng Giấy MN đang sản xuất thùng giấy carton mới và phân phối thêm cả thùng carton cũ với đủ loại kích thước và mức giá hợp lý.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ: