Hộp carton đựng phụ kiện điện tử, điện thoại và máy tính

Hộp carton đựng phụ kiện

Hộp giấy carton là loại bao bì được ưa chuộng nhất để đóng gói các sản phẩm linh kiện điện tử. Khó có vật liệu nào có thể cạnh tranh mức độ tiện dụng của hộp carton đựng phụ kiện, từ phụ kiện thời trang, may mặc, linh kiện điện tử, máy tính điện thoại đến các loại đồ điện gia dụng trong gia đình.

Hộp carton đựng phụ kiện là gì?

Hộp giấy carton loại 3 lớp sản xuất đặc thù cho các sản phẩm hàng phụ kiện. Chúng nhỏ và nhẹ, dùng giấy loại dai tốt có khả năng chống va đập. Tuy nhiên, khi đóng gói sản phẩm, các nhà sản xuất thường sẽ chèn lót mút xốp hoặc cho vào túi chống sốc cho hàng hóa.

Hộp giấy nhỏ carton rất hữu ích trong việc bảo quản các linh kiện. Đặc biệt nó cũng sẽ giúp quảng bá thương hiệu phụ tùng nhanh chóng đến với các đối tượng khách hàng qua logo và hình ảnh in ấn bên ngoài vỏ hộp. Quan trọng nhất đó là mức chi phí sản xuất khá rẻ.

Lợi ích khi dùng thùng carton trong ngành phụ kiện

Thị trường linh kiện và thiết bị điện tử phát triển càng ngày càng nhanh chóng, và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa. Cho nên việc phát triển vật liệu bao bì để bảo quản và vận chuyển là một nhu cầu cấp thiết, qua đó phản ánh được sản phẩm có tính chuyên nghiệp của các doanh nghiệp điện tử.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa một cách hiệu quả

Tính chất của linh kiện là mặt hàng nhỏ nhẹ và dễ vỡ, rất dễ bị hư hại nếu không được bảo vệ, do đó việc vận chuyển các linh kiện này sao cho an toàn là một vấn đề được quan tâm nhiều.

Thùng giấy nhỏ với các túi xốp chèn, giấy lót đảm bảo hàng hóa không bị va đập, không bị xô lệch khi di chuyển. Hộp carton cũng góp phần tránh ẩm mốc, chống thấm bảo vệ những thiết bị điện tử một cách hữu ích.

Là công cụ hỗ trợ marketing cho doanh nghiệp

Đây cũng là mục đích quan trọng không kém mà các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều hướng đến. Quảng bá thương hiệu là công việc sẽ tiếp diễn trong khoảng thời gian dài. Do đó, thùng carton với mẫu mã in ấn đẹp bắt mắt, tên công ty và lô gô rõ ràng sẽ là công cụ hữu ích để PR cho sản phẩm và cho doanh nghiệp sản xuất.

Mẫu mã bắt mắt, màu sắc và hình ảnh in ấn phù hợp với sản phẩm góp phần nâng tầm ảnh hưởng cho sản phẩm của doanh nghiệp, thu hút sự chú ý của người dùng. Thông tin công ty và thông tin sản phẩm cần phải được in một cách đầy đủ, rõ ràng và chính xác. Mẫu thùng carton in logo cho dù thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn phải đảm bảo làm nổi bật được giá trị sản phẩm và logo cho thương hiệu.

Chi phí sản xuất tương đối rẻ

Vì làm từ chất liệu giấy, thùng carton 3 lớp sóng E được sản xuất với chi phí rẻ hơn nhiều so với các loại hộp nhựa, và cũng thân thiện với môi trường. Chúng dễ dàng tái sử dụng và tái chế khi cần thiết.

Địa chỉ làm hộp carton đựng phụ kiện

Hộp carton đựng phụ kiện
Hộp carton đựng phụ kiện

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các sàn thương mại điện tử, nhu cầu sử dụng hộp giấy carton để đóng gói và vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên đáng kể.

Với uy tín trên thị trường các công ty sản xuất hộp giấy TpHCM, Thùng Giấy MN là lựa chọn đúng đắn khi khách hàng cần cung cấp hộp carton đựng phụ kiện điện tử, điện thoại và máy tính các loại.

Thùng Giấy MN chúng tôi đưa ra các giải pháp phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau, cho khách hàng sản xuất và các nhà phân phối với giá cả phải chăng, số lượng nhiều và cả bán lẻ để đáp ứng đúng nhu cầu của các bạn.

Gọi ngay Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ: