Mua thùng carton ở đâu TpHCM

Mua thùng carton ở đâu TpHCM

Hiện nay, nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho các cửa hàng kinh doanh online và dịch vụ ship Cod đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tại khu vực Tp.HCM – nơi tập trung nhiều hoạt động kinh doanh đa dạng. Thùng giấy carton là loại bao bì giấy tiện dụng không thể thiếu khi chuyển nhà hoặc văn phòng, đóng gói sản phẩm và phục vụ vận chuyển giao nhận. Liên hệ Thùng Giấy MN để biết mua thùng carton ở đâu TpHCM giá rẻ chất lượng tốt.

Thùng giấy carton là gì?

Thùng giấy carton là một loại thùng được làm từ giấy carton, được sử dụng để đóng gói đồ đạc gia dụng khi cần chuyển nhà, đóng hàng thành phẩm, gửi hàng máy bay, … Thùng carton đóng hàng có thể là thùng tái sử dụng hoặc thùng sản xuất mới có độ bền và độ cứng phù hợp để bảo vệ các hàng hóa bên trong khi vận chuyển.

Thùng giấy carton thường có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thùng giấy carton có quy trình sản xuất đơn giản với nguyên liệu chính là giấy nên chi phí sản xuất rẻ, phù hợp cho phần lớn nhu cầu đóng gói của người dùng.

Mua thùng carton cũ và thùng thanh lý để tiết kiệm chi phí

Mua thùng carton cũ Tp.HCM
Mua thùng carton cũ Tp.HCM

Thùng carton thanh lý là thùng giấy mới chưa sử dụng, do sản xuất nhiều hơn số lượng khách hàng đặt nên tồn kho. Ngoài ra, cũng có thể do sản xuất sai quy cách khách hàng yêu cầu, hoặc in sai thiết kế nên được bán ra với giá rẻ hơn thùng sản xuất theo yêu cầu rất nhiều để thu hồi vốn.

Sử dụng thùng carton thanh lý và thùng cũ tái sử dụng mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng và môi trường. Dưới đây là những lợi ích chính khi sử dụng thùng carton thanh lý:

Tiết kiệm chi phí: Thùng carton thanh lý và thùng carton cũ thường có giá thành thấp hơn so với thùng carton mới. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đóng gói cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Bảo vệ môi trường: Sử dụng thùng carton cũ giúp giảm lượng rác thải được sản xuất, đồng thời giảm tác động đến môi trường. Thay vì phải sản xuất thùng carton mới, việc tái sử dụng thùng carton thanh lý giúp giảm thiểu khí thải và tiết kiệm năng lượng.

Đa dạng kích thước và hình dạng: Thùng giấy thanh lý và thùng giấy cũ có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phù hợp với nhiều loại sản phẩm cần đóng gói và vận chuyển. Chỉ cần khách hàng đưa yêu cầu là có thể chọn được nhiều loại phù hợp.

Tóm lại, sử dụng thùng carton cũ và thùng mới thanh lý là một giải pháp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường, đồng thời còn đáp ứng được các nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa đa dạng của người dùng.

Chọn loại thùng carton theo sản phẩm cần đóng gói

Các mẫu thùng carton sẽ được thiết kế riêng theo loại sản phẩm và ngành hàng tương ứng để đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt trong việc đóng gói và vận chuyển. Các mẫu thùng carton được thiết kế theo tiêu chuẩn của từng sản phẩm đối với các ngành sản xuất hiện nay.

Với các mặt hàng nhỏ nhẹ, hoặc giao hàng online thì có thể sử dụng thùng carton 3 lớp. Nếu cần đóng hàng xuất khẩu, hàng khá to nặng thì chọn thùng carton 5 lớp chất lượng tốt để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

Việc chọn kích thước thùng carton phù hợp cho sản phẩm đóng gói sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất, tránh lãng phí. Vì vậy, việc xác định kích thước thùng carton trước khi mua hoặc sản xuất là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Thunggiaymn.com là địa chỉ cung cấp thùng carton tại Tp HCM với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau như: thùng carton 3 lớp 30x20x10 cm đựng giày dép, thùng carton đựng mỹ phẩm, thùng carton 5 lớp 60x60x40 đóng hàng gửi máy bay, thùng carton đóng gói quần áo, thùng giấy nhỏ ship COD cho các cửa hàng kinh doanh online, ….

Đến với Thùng Giấy MN, bạn chỉ cần cung cấp thông tin của sản phẩm cần đóng gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về loại thùng, kích thước, thiết kế in ấn cùng mọi vấn đề liên quan đến thùng carton, cam kết mang đến sản phẩm thùng carton mà bạn hài lòng nhất.

Mua thùng carton ở đâu TpHCM – Đến Thùng Giấy MN.

Thùng Giấy MN – giải pháp khi tìm mua thùng carton ở đâu tphcm

Mua thùng carton ở đâu TpHCM
Mua thùng carton ở đâu TpHCM

Khi cần gửi hàng bưu điện, đóng gói sản phẩm, việc chọn mua thùng carton ở đâu tphcm để tìm thùng carton phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo trong quá trình vận chuyển, đồ đạc được bảo vệ an toàn.

Thùng Giấy MN chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thùng carton cũ, thùng thanh lý và thùng mới sản xuất với giá rẻ bất ngờ, số lượng ít hay nhiều đều đáp ứng đúng nhu các bạn. Chúng tôi còn có xe tải để giao hàng tận nơi TpHCM và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu …

Gọi ngay Thùng Giấy MN để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ: