Sỉ hộp carton nắp gài

hộp carton nắp gài

Thùng Giấy MN cung cấp sỉ hộp carton nắp gài được đánh giá cao về mặt thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao và thể hiện được sự tôn trọng và chuyên nghiệp trong quá trình đóng gói. Mặc dù chi phí sản xuất của chúng cao hơn so với các loại hộp giấy thông thường, nhưng chúng vẫn được ưa chuộng và dùng phổ biến trong một số lĩnh vực cụ thể.

Giới thiệu về hộp carton nắp gài

Hộp carton giấy nắp gài được thiết kế có phần nắp gập và cài vào thân hộp, với phần tai gài vào 2 cạnh bên hông để tăng độ chắc chắn và tránh hiện tượng bung nắp hộp. Ưu điểm lớn nhất của hộp carton này là khả năng đóng nắp vào phần thân hộp mà không cần sử dụng băng keo. Với thiết kế phức tạp hơn, hộp giấy nắp gài tạo ra sự sang trọng và chuyên nghiệp trong quá trình đóng gói. Vì thế, giá cả của hộp giấy nắp gài thường đắt hơn so với các loại hộp giấy khác như hộp giấy nắp chồm, hộp giấy nắp thường, …

Hộp carton trắng nắp gài là sản phẩm đựng đồ vật hoặc thực phẩm được làm từ giấy, kích thước nhỏ gọn và tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển. Hộp giấy nắp gài nhỏ thường được sử dụng trong các hoạt động thương mại như vận chuyển hàng hóa nhỏ nhẹ, thức ăn nhanh, sản phẩm điện tử và quà tặng.

Thùng giấy nhỏ giữ cho sản phẩm không bị va đập hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Ngoài ra, sỉ hộp carton nắp gài còn làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và làm tăng giá trị cho sản phẩm đóng gói.

Hộp carton nắp gài được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày tùy theo nhu cầu đóng gói của khách hàng. Một số tính ứng dụng phổ biến của hộp giấy nắp gài như: đựng đồ ăn fastfood, đựng thực phẩm khô, làm hộp quà biếu, đựng giày dép, túi xách, hàng thời trang, đựng linh kiện điện tử, điện thoại, …

Các loại hộp giấy nắp gài sử dụng phổ biến hiện nay

Hộp carton nắp gài đẹp
Hộp carton nắp gài đẹp – Sỉ hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài bên hông

Hộp giấy nắp gài hông là kiểu hộp được sử dụng phổ biến nhất. Với hiết kế với nắp có kèm hai tai khoá gài vào cạnh hở bên hông để cố định hộp chắc chắn hơn.

Hộp nắp gài hông thường thấy nhất là hộp bánh Trung Thu, hộp quà biếu Tết.

Hộp carton đáy khóa

Hộp giấy nắp gài khóa đáy có thiết kế một đầu mở như thông thường, tuy nhiên phần đáy hộp không phải đáy liền mà là đáy được xếp chéo sao cho dính chặt lại không cần dùng đến băng keo.

Loại hộp này giá thành tương đối rẻ được các doanh nghiệp sản xuất dùng làm hộp quà tặng khuyến mãi, như đựng chén dĩa ly, đựng nón bảo hiểm, túi kẹo, đồ chơi, …

Hộp carton gài 2 đầu

Hộp carton gài 2 đầu nghĩa là cả phần nắp hộp và phần đáy hộp thiết kế nắp cài được ở cả 2 đầu, có thể mở hộp từ mặt bất kỳ. Đây là một kiểu thùng carton có thiết kế khá cầu kỳ, sử dụng hơi bất tiện nên giá bán thường đắt và ít khi được sử dụng.

Hộp carton nắp cài được sử dụng để đóng gói hàng hóa mà không cần đến băng keo để dán. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa đóng gói bên trong, thường chỉ sản xuất những chiếc hộp giấy có kích thước vừa và nhỏ, không chuộng sử dụng hộp giấy kích cỡ lớn vì sẽ khó bảo vệ hàng hóa tốt khi vận chuyển, phần nắp có thể bị rách do tác động của trọng lượng hàng hoặc bị bung ra khi di chuyển.

Lựa chọn làm sỉ hộp carton nắp gài tại Thùng Giấy MN

sỉ hộp carton nắp gài
hộp carton nắp gài

Thùng Giấy MN là nhà sản xuất trực tiếp chuyên cung cấp các loại sỉ hộp carton nắp gài chất lượng cao, hộp carton trắng nắp gài. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hàng đầu trong ngành công nghiệp đóng gói.

Thunggiaymn.com cung cấp nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau của hộp giấy nắp gài để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Thùng Giấy MN cũng có thể sản xuất các hộp giấy nắp gài theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi tư vấn, cung cấp thùng giấy sỉ và lẻ, đóng thùng carton theo yêu cầu của khách hàng. Gọi ngay Thùng Giấy MN để sản xuất sỉ hộp carton nắp gài với giá khuyến mãi và được hỗ trợ giao hàng Tp.HCM.

Thông tin liên hệ: